[MẸO] 5 điều lưu ý về cách dán băng keo thùng xốp | thùng carton

Đây là đoạn chiều dài băng dính ôm vào cạnh của thùng carton. Hãy đảm bảo rằng đoạn này là vừa đủ để đảm bảo thùng được dán chắc chắn. Đoạn chiều dài này ngắn làm ảnh hưởng đến chất lượng dán, dài quá có thể gây lãng phí băng dính. Trong hầu hết các trường hợp đoạn này nên dài từ 4-7cm. Tuy nhiên có thể điều chỉnh theo cân nặng và kích thước thùng. Hãy luôn lưu ý về chiều dài đoạn gập băng dính này khi sử dụng băng dính đóng thùng nhé.

Miết băng dính:

Loại băng dính đóng thùng cần một lực nhất định để tạo liên kết với vật nền. Vì vậy đừng coi thường việc miết băng dính sau khi dán. Có một số máy cầm tay có chức năng miết khi dán, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên dùng tay miết lại. Một lực miết hợp lý sẽ giúp băng dính kết dính hơn với thùng carton.

Lượng băng dính:

Mặc dù phải dùng đủ băng dính để dán thùng kín, tuy nhiên việc dùng quá nhiều băng dính sẽ gây lãng phí và tốn kém. Thông thường chỉ cần một đường dán ở giữa thùng là đủ đảm bảo niêm phong thùng. Nên hạn chế việc dán quá nhiều băng dính dán lên thùng. Tìm loại băng dính có chiều rộng phù hợp với kích thước thùng cũng là việc rất cần thiết để có mối dán chất lượng cao.

Máy cắt băng dính cầm tay:

Một máy cắt băng dính đáng tin cậy giúp bạn sử dụng hiệu quả và dễ dàng hơn. Một tính năng quan trọng là hiển thị độ dài để người dùng quan sát. Một thiết kế tiện dụng là cần thiết để bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Và đặc biệt, các lưỡi dao cần phải rất an toàn cho người sử dụng.

Loại băng dính:

Có rất nhiều loại băng dính đóng gói khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Hãy tìm loại phù hợp với mong muốn của bạn – cân nhắc cả môi trường lưu trữ thùng carton. Hãy tìm kiếm những tính năng thêm tùy theo nhu cầu của bạn ví dụ như khả năng dính với thùng giấy tái chế.

Một cách sử dụng băng dính đóng thùng đúng cách nghĩa là thùng được dán an toàn và giảm thiểu lãng phí băng keo, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Leave Comments

0961 658 699
0961658699